Created with Fabric.js 5.2.4
V
n
D
o
c
u
m
e
n
t
Đăng ký
Đăng nhập
Đăng ký
Đăng nhập
nghiên cứu sản xuất
Luận văn thạc sĩ công nghệ thực phẩm nghiên cứu sản xuất pate cho người ăn chay
Luận văn thạc sĩ công nghệ thực phẩm nghiên cứu quy trình sản xuất pate chay, đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng và an toàn thực phẩm cho người ăn chay.
Luận văn thạc sĩ công nghệ thực phẩm nghiên cứu sản xuất và ứng dụng dịch thủy phân từ xương gà
Luận văn thạc sĩ công nghệ thực phẩm nghiên cứu quy trình sản xuất và ứng dụng dịch thủy phân từ xương gà trong ngành công nghiệp thực phẩm.
Luận Văn Thạc Sĩ Công Nghệ Thực Phẩm: Nghiên Cứu Sản Xuất Pate Chay
Luận văn thạc sĩ công nghệ thực phẩm nghiên cứu quy trình sản xuất pate chay, đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng và an toàn thực phẩm cho người ăn chay.
Ngày đăng:
21/02/2025
Danh mục:
Luận Văn
Thạc sĩ - Cao học
143
0
0
Nghiên cứu sản xuất và ứng dụng dịch thủy phân từ xương gà trong công nghệ thực phẩm
Luận văn thạc sĩ công nghệ thực phẩm nghiên cứu quy trình sản xuất và ứng dụng dịch thủy phân từ xương gà trong ngành công nghiệp thực phẩm.
Ngày đăng:
21/02/2025
Danh mục:
Luận Văn
Thạc sĩ - Cao học
111
0
0