Created with Fabric.js 5.2.4
V
n
D
o
c
u
m
e
n
t
Đăng ký
Đăng nhập
Đăng ký
Đăng nhập
Nghiên cứu nông nghiệp và thực phẩm
Khóa luận tốt nghiệp nghiên cứu ảnh hưởng của phương pháp xử lý nước nóng đến chất lượng của chuối tiêu hồng trong thời gian tồn trữ ở nhiệt độ thường
Nghiên cứu ảnh hưởng của xử lý nước nóng đến chất lượng chuối tiêu hồng trong quá trình tồn trữ, mang lại giải pháp bảo quản hiệu quả.
Khóa luận tốt nghiệp nghiên cứu ảnh hưởng của kỹ thuật sơ chế đến chất lượng quả thanh mai bảo quản bằng công nghệ hyokan
Khóa luận tốt nghiệp nghiên cứu ảnh hưởng của kỹ thuật sơ chế đến chất lượng quả thanh mai bảo quản bằng công nghệ Hyokan, đánh giá hiệu quả bảo quản.
Nghiên cứu ảnh hưởng xử lý nước nóng đến chất lượng chuối tiêu hồng khi tồn trữ
Nghiên cứu ảnh hưởng của xử lý nước nóng đến chất lượng chuối tiêu hồng trong quá trình tồn trữ, mang lại giải pháp bảo quản hiệu quả.
Ngày đăng:
12/02/2025
Danh mục:
Nông - Lâm - Ngư
Nông nghiệp
84
0
0
Nghiên cứu ảnh hưởng kỹ thuật sơ chế đến chất lượng quả thanh mai bảo quản bằng công nghệ Hyokan
Khóa luận tốt nghiệp nghiên cứu ảnh hưởng của kỹ thuật sơ chế đến chất lượng quả thanh mai bảo quản bằng công nghệ Hyokan, đánh giá hiệu quả bảo quản.
Ngày đăng:
12/02/2025
Danh mục:
Nông - Lâm - Ngư
Nông nghiệp
83
0
0