Created with Fabric.js 5.2.4
V
n
D
o
c
u
m
e
n
t
Đăng ký
Đăng nhập
Đăng ký
Đăng nhập
Nghiên cứu chất lượng thực phẩm
Luận văn thạc sĩ công nghệ thực phẩm khảo sát ảnh hưởng của quá trình sấy đến chất lượng của bộc gốc măng tây
Khảo sát ảnh hưởng của quá trình sấy đến chất lượng bộc gốc măng tây trong luận văn thạc sĩ công nghệ thực phẩm.
Đồ án hcmute khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng nghêu trong quá trình sấy thăng hoa nghêu
Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng nghêu trong quá trình sấy thăng hoa tại HCMUTE, cung cấp thông tin hữu ích cho ngành chế biến hải sản.
Ảnh hưởng của quá trình sấy đến chất lượng bộc gốc măng tây
Khảo sát ảnh hưởng của quá trình sấy đến chất lượng bộc gốc măng tây trong luận văn thạc sĩ công nghệ thực phẩm.
Ngày đăng:
09/01/2025
Danh mục:
Luận Văn
Nông - Lâm - Ngư
91
0
0
Khảo sát yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng nghêu trong quá trình sấy thăng hoa
Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng nghêu trong quá trình sấy thăng hoa tại HCMUTE, cung cấp thông tin hữu ích cho ngành chế biến hải sản.
Ngày đăng:
01/02/2025
Danh mục:
Nông - Lâm - Ngư
Ngư nghiệp
123
0
0