Lên men thực phẩm

Khảo sát điều kiện sinh tổng hợp pectinase của Hanseniaspora uvarum và ứng dụng trong lên men cà phê, mang lại tiềm năng cho ngành công nghiệp thực phẩm.

Ngày đăng: 01/02/2025

70
0
0
Luận văn thạc sĩ nghiên cứu quá trình lên men sinh tổng hợp GABA từ hạt bụp giấm sử dụng chủng Lactobacillus plantarum, ứng dụng trong công nghệ thực phẩm.

Ngày đăng: 21/02/2025

132
0
0
Luận văn thạc sĩ công nghệ sinh học nghiên cứu quá trình lên men trà cám, tạo sản phẩm giàu hoạt tính sinh học và đa dạng hóa sản phẩm.

Ngày đăng: 21/02/2025

102
0
0