Đồ án hcmute khảo sát điều kiện sinh tổng hợp pectinase của hanseniaspora uvarum và ứng dụng trong lên men cà phê
Khảo sát điều kiện sinh tổng hợp pectinase của Hanseniaspora uvarum và ứng dụng trong lên men cà phê, mang lại tiềm năng cho ngành công nghiệp thực phẩm.
Luận văn thạc sĩ công nghệ thực phẩm nghiên cứu quá trình lên men sinh tổng hợp gamma aminobutyric acid gaba từ môi trường hạt bụp giấm sử dụng chủng lactobacillus plantarum
Luận văn thạc sĩ nghiên cứu quá trình lên men sinh tổng hợp GABA từ hạt bụp giấm sử dụng chủng Lactobacillus plantarum, ứng dụng trong công nghệ thực phẩm.
Luận văn thạc sĩ công nghệ sinh học thử nghiệm lên men trà giàu hoạt tính sinh học từ trà cám và bước đầu đa dạng hóa sản phẩm
Luận văn thạc sĩ công nghệ sinh học nghiên cứu quá trình lên men trà cám, tạo sản phẩm giàu hoạt tính sinh học và đa dạng hóa sản phẩm.
Khảo sát điều kiện sinh tổng hợp pectinase của Hanseniaspora uvarum và ứng dụng trong lên men cà phê, mang lại tiềm năng cho ngành công nghiệp thực phẩm.
Luận văn thạc sĩ nghiên cứu quá trình lên men sinh tổng hợp GABA từ hạt bụp giấm sử dụng chủng Lactobacillus plantarum, ứng dụng trong công nghệ thực phẩm.