Created with Fabric.js 5.2.4
V
n
D
o
c
u
m
e
n
t
Đăng ký
Đăng nhập
Đăng ký
Đăng nhập
Kỹ thuật và công nghệ thực phẩm
Luận văn thạc sĩ kĩ thuật nghiên cứu chế biến nước chanh dây mật ong
Khám phá luận văn thạc sĩ về nghiên cứu chế biến nước chanh dây mật ong, ứng dụng và tiềm năng trong ngành thực phẩm.
Đồ án hcmute tính toán thiết kế chế tạo hệ thống sấy phun quy mô phòng thí nghiệm
Đồ án HCMUTE trình bày quy trình tính toán, thiết kế và chế tạo hệ thống sấy phun quy mô phòng thí nghiệm hiệu quả và ứng dụng thực tiễn.
Đồ án hcmute thiết kế và thi công hệ thống sàng lọc cà chua sử dụng plc s7 1200
Khám phá đồ án HCMUTE thiết kế và thi công hệ thống sàng lọc cà chua sử dụng PLC S7-1200, ứng dụng công nghệ tự động hóa hiện đại.
Đồ án hcmute nghiên cứu tính toán thiết kế và chế tạo hệ thống chiên chân không với năng suất 12kg nguyên liệu mẻ
Đồ án HCMUTE nghiên cứu thiết kế hệ thống chiên chân không năng suất 12kg, tối ưu hóa quy trình chế biến thực phẩm hiệu quả.
Công thức Chế Biến Nước Chanh Dây Mật Ong: Luận Văn Thạc Sĩ Kỹ Thuật
Khám phá luận văn thạc sĩ về nghiên cứu chế biến nước chanh dây mật ong, ứng dụng và tiềm năng trong ngành thực phẩm.
Ngày đăng:
14/01/2025
Danh mục:
Luận Văn
Y khoa - Dược
60
0
0
Thiết kế hệ thống sấy phun phòng thí nghiệm tại HCMUTE
Đồ án HCMUTE trình bày quy trình tính toán, thiết kế và chế tạo hệ thống sấy phun quy mô phòng thí nghiệm hiệu quả và ứng dụng thực tiễn.
Ngày đăng:
01/02/2025
Danh mục:
Kỹ Thuật - Công Nghệ
Cơ khí - Chế tạo máy
85
0
0
Thiết kế hệ thống sàng lọc cà chua bằng PLC S7-1200 tại HCMUTE
Khám phá đồ án HCMUTE thiết kế và thi công hệ thống sàng lọc cà chua sử dụng PLC S7-1200, ứng dụng công nghệ tự động hóa hiện đại.
Ngày đăng:
01/02/2025
Danh mục:
Kỹ Thuật - Công Nghệ
Tự động hóa
85
0
0
Hệ thống chiên chân không 12kg: Nghiên cứu và thiết kế tại HCMUTE
Đồ án HCMUTE nghiên cứu thiết kế hệ thống chiên chân không năng suất 12kg, tối ưu hóa quy trình chế biến thực phẩm hiệu quả.
Ngày đăng:
01/02/2025
Danh mục:
Kỹ Thuật - Công Nghệ
Cơ khí - Chế tạo máy
138
0
0