Luận văn thạc sĩ công nghệ thực phẩm tối ưu hóa điều kiện trích ly polyphenol tổng và khả năng kháng oxy hóa ở rau diếp cá houttuynia cordata thunb ứng dụng
Luận văn thạc sĩ nghiên cứu tối ưu hóa trích ly polyphenol và khả năng kháng oxy hóa từ rau diếp cá Houttuynia cordata Thunb.
Luận văn thạc sĩ công nghệ thực phẩm khảo sát hoạt tính kháng oxy hóa của các phân đoạn peptide thu nhận từ dịch thủy phân protein của phụ phẩm cá hồi
Khảo sát hoạt tính kháng oxy hóa của peptide từ phụ phẩm cá hồi, nghiên cứu ứng dụng trong công nghệ thực phẩm, luận văn thạc sĩ chuyên sâu.