Created with Fabric.js 5.2.4
V
n
D
o
c
u
m
e
n
t
Đăng ký
Đăng nhập
Đăng ký
Đăng nhập
Hóa học và công nghệ thực phẩm
Luận văn thạc sĩ công nghệ hóa học nghiên cứu và định hướng ứng dụng của chất máu từ khoai lang tím ipomofa batats l poir
Luận văn thạc sĩ nghiên cứu ứng dụng chất máu từ khoai lang tím Ipomoea batatas L. Poir trong công nghệ hóa học, mở ra hướng phát triển mới.
Luận án tiến sĩ nghiên cứu chế tạo chấm nano carbon từ nước chanh và ứng dụng
Luận án tiến sĩ nghiên cứu chế tạo chấm nano carbon từ nước chanh và ứng dụng trong công nghệ nano, vật liệu mới và y học.
Luận văn thạc sĩ khảo sát thành phần hóa học của cao ethyl acetate lá cây ô môi cassia grandis l f họ vang caesalpiniaceae
Khảo sát thành phần hóa học của cao ethyl acetate từ lá cây ô môi Cassia grandis L. F thuộc họ Vang Caesalpiniaceae.
Nghiên cứu ứng dụng chất máu từ khoai lang tím trong công nghệ hóa học
Luận văn thạc sĩ nghiên cứu ứng dụng chất máu từ khoai lang tím Ipomoea batatas L. Poir trong công nghệ hóa học, mở ra hướng phát triển mới.
Ngày đăng:
05/01/2025
Danh mục:
Kỹ Thuật - Công Nghệ
Hóa học - Dầu khí
173
1
0
Nghiên cứu chế tạo chấm nano carbon từ nước chanh và ứng dụng
Luận án tiến sĩ nghiên cứu chế tạo chấm nano carbon từ nước chanh và ứng dụng trong công nghệ nano, vật liệu mới và y học.
Ngày đăng:
25/01/2025
Danh mục:
Kỹ Thuật - Công Nghệ
Hóa học - Dầu khí
116
0
0
Khảo sát thành phần hóa học của cao ethyl acetate từ lá cây ô môi Cassia grandis
Khảo sát thành phần hóa học của cao ethyl acetate từ lá cây ô môi Cassia grandis L. F thuộc họ Vang Caesalpiniaceae.
Ngày đăng:
25/01/2025
Danh mục:
Kỹ Thuật - Công Nghệ
Hóa học - Dầu khí
70
0
0