Created with Fabric.js 5.2.4
V
n
D
o
c
u
m
e
n
t
Đăng ký
Đăng nhập
Đăng ký
Đăng nhập
Giá trị dinh dưỡng của trái cây
Đề tài nghiên cứu phát triển sản phẩm nước ép dạng trong từ mận an phước kết
Nghiên cứu phát triển sản phẩm nước ép từ mận An Phước, khám phá quy trình chế biến và lợi ích sức khỏe của sản phẩm tự nhiên này.
Luận văn thạc sĩ công nghệ thực phẩm khảo sát quá trình chuyển hóa táo xanh ziziphus mauritiana thành táo đen khô
Khảo sát quá trình chuyển hóa táo xanh ziziphus mauritiana thành táo đen khô trong luận văn thạc sĩ công nghệ thực phẩm.
Nghiên cứu phát triển nước ép mận An Phước
Nghiên cứu phát triển sản phẩm nước ép từ mận An Phước, khám phá quy trình chế biến và lợi ích sức khỏe của sản phẩm tự nhiên này.
Ngày đăng:
01/02/2025
Danh mục:
Kinh Doanh - Tiếp Thị
Internet Marketing
88
0
0
Khảo sát chuyển hóa táo xanh Ziziphus mauritiana thành táo đen khô
Khảo sát quá trình chuyển hóa táo xanh ziziphus mauritiana thành táo đen khô trong luận văn thạc sĩ công nghệ thực phẩm.
Ngày đăng:
09/02/2025
Danh mục:
Luận Văn
Nông - Lâm - Ngư
139
0
0