Skkn làm tăng hứng thú cho học sinh bằng việc giải quyết các vấn đề trong thực tiễn qua dạy học chủ đề dinh dưỡng nitơ ở thực vật
Khám phá cách dạy học chủ đề dinh dưỡng nitơ ở thực vật giúp tăng hứng thú cho học sinh qua việc giải quyết vấn đề thực tiễn.
Khóa luận tốt nghiệp nghiên cứu sử dụng dung dịch dinh dưỡng hữu cơ tự chiết xuất từ động thực vật cho sản xuất thủy canh động với giá thể trơ cho một số loại rau ăn lá
Khóa luận nghiên cứu ứng dụng dung dịch dinh dưỡng hữu cơ tự chiết xuất từ động thực vật trong sản xuất thủy canh với giá thể trơ cho các loại rau ăn lá.
Luận văn thạc sĩ công nghệ thực phẩm nghiên cứu ảnh hưởng của quá trình ép đùn và sấy đến hàm lượng anthocyanin trong sản phẩm cháo huyết rồng ăn liền oryza sativa l
Luận văn thạc sĩ công nghệ thực phẩm nghiên cứu ảnh hưởng ép đùn và sấy đến hàm lượng anthocyanin trong cháo huyết rồng ăn liền Oryza Sativa L.
Luận văn thạc sĩ công nghệ thực phẩm nghiên cứu điều kiện nảy mầm trên hạt đậu xanh vigna radiata để làm giàu hàm lượng gaba
Luận văn thạc sĩ công nghệ thực phẩm nghiên cứu điều kiện nảy mầm hạt đậu xanh Vigna radiata nhằm tăng cường hàm lượng GABA hiệu quả.
Khóa luận nghiên cứu ứng dụng dung dịch dinh dưỡng hữu cơ tự chiết xuất từ động thực vật trong sản xuất thủy canh với giá thể trơ cho các loại rau ăn lá.