Created with Fabric.js 5.2.4
V
n
D
o
c
u
m
e
n
t
Đăng ký
Đăng nhập
Đăng ký
Đăng nhập
Công nghệ trích ly trong thực phẩm
Luận văn thạc sĩ công nghệ thực phẩm khảo sát quá trình trích ly acid phytic từ đậu phộng và hoạt tính chống oxy hóa của chế phẩm
Khảo sát quá trình trích ly acid phytic từ đậu phộng và hoạt tính chống oxy hóa của chế phẩm trong luận văn thạc sĩ công nghệ thực phẩm.
Luận văn thạc sĩ kỹ thuật hóa học sử dụng chất lỏng ion trích ly piperine trong hạt tiêu đen piper nigrum
Khám phá luận văn thạc sĩ về kỹ thuật hóa học, ứng dụng chất lỏng ion trong việc trích ly piperine từ hạt tiêu đen piper nigrum.
Nghiên cứu trích ly acid phytic từ đậu phộng và hoạt tính chống oxy hóa
Khảo sát quá trình trích ly acid phytic từ đậu phộng và hoạt tính chống oxy hóa của chế phẩm trong luận văn thạc sĩ công nghệ thực phẩm.
Ngày đăng:
07/01/2025
Danh mục:
Luận Văn
Y khoa - Dược
109
1
0
Nghiên cứu sử dụng chất lỏng ion để trích ly piperine từ hạt tiêu đen
Khám phá luận văn thạc sĩ về kỹ thuật hóa học, ứng dụng chất lỏng ion trong việc trích ly piperine từ hạt tiêu đen piper nigrum.
Ngày đăng:
07/01/2025
Danh mục:
Kỹ Thuật - Công Nghệ
Hóa học - Dầu khí
86
1
0