Công nghệ thực phẩm hiện đại

Nghiên cứu ứng dụng sấy hồng ngoại của HCMUTE trong bảo quản mít xuất khẩu, nâng cao chất lượng và thời gian bảo quản sản phẩm.

Ngày đăng: 01/02/2025

69
0
0
Đồ án tốt nghiệp nghiên cứu chế tạo màng polymer phân hủy sinh học tích hợp hạt nano ZnO và GO, ứng dụng hiệu quả trong bảo quản thực phẩm.

Ngày đăng: 21/02/2025

78
0
0
Luận văn thạc sĩ công nghệ thực phẩm nghiên cứu quy trình chế biến vẩy bắp khô, ứng dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm hiện đại.

Ngày đăng: 21/02/2025

74
0
0
Khảo sát hoạt tính kháng oxy hóa của peptide từ phụ phẩm cá hồi, nghiên cứu ứng dụng trong công nghệ thực phẩm, luận văn thạc sĩ chuyên sâu.

Ngày đăng: 21/02/2025

104
0
0