Created with Fabric.js 5.2.4
V
n
D
o
c
u
m
e
n
t
Đăng ký
Đăng nhập
Đăng ký
Đăng nhập
Chế biến và sản xuất thực phẩm
Đồ án hcmute khảo sát ảnh hưởng của tỷ lệ bột gạo lứt bổ sung đến chất lượng của spagheti từ bột semolina
Khảo sát ảnh hưởng của tỷ lệ bột gạo lứt đến chất lượng spaghetti từ bột semolina, cung cấp thông tin hữu ích cho ngành thực phẩm.
Luận văn thạc sĩ công nghệ thực phẩm nghiên cứu mức độ thủy phân của sản phẩm bột đạm sản xuất bằng phương pháp thủy phân thịt lợn
Luận văn thạc sĩ công nghệ thực phẩm nghiên cứu mức độ thủy phân bột đạm từ thịt lợn, ứng dụng phương pháp thủy phân hiệu quả.
Khảo sát ảnh hưởng của bột gạo lứt đến chất lượng spaghetti từ bột semolina
Khảo sát ảnh hưởng của tỷ lệ bột gạo lứt đến chất lượng spaghetti từ bột semolina, cung cấp thông tin hữu ích cho ngành thực phẩm.
Ngày đăng:
01/02/2025
Danh mục:
Kỹ Thuật - Công Nghệ
Hóa học - Dầu khí
105
0
0
Nghiên cứu mức độ thủy phân bột đạm từ thịt lợn - Luận văn thạc sĩ công nghệ thực phẩm
Luận văn thạc sĩ công nghệ thực phẩm nghiên cứu mức độ thủy phân bột đạm từ thịt lợn, ứng dụng phương pháp thủy phân hiệu quả.
Ngày đăng:
21/02/2025
Danh mục:
Thạc sĩ - Cao học
Y dược - Sinh học
115
0
0