Luận án tiến sĩ nghiên cứu chế biến sản phẩm có hoạt tính sinh học từ trái lê ki ma pouteria campechiana
Luận án tiến sĩ nghiên cứu chế biến sản phẩm có hoạt tính sinh học từ trái lê ki ma Pouteria campechiana, khám phá tiềm năng ứng dụng trong y học và thực phẩm.
Luận văn thạc sĩ phát triển ngành chế biến tinh bột khoai mì theo hướng bền vững về môi trường trên địa bàn tỉnh tây ninh
Luận văn thạc sĩ phân tích phát triển bền vững ngành chế biến tinh bột khoai mì tại tỉnh Tây Ninh, hướng tới bảo vệ môi trường.
Luận án tiến sĩ nghiên cứu chế biến sản phẩm có hoạt tính sinh học từ trái lê ki ma Pouteria campechiana, khám phá tiềm năng ứng dụng trong y học và thực phẩm.