Nghiên cứu tác dụng ức chế vi khuẩn và đánh giá hàm lượng polyphenol hoạt tính chống oxy hóa của dược liệu lá sâm nam núi dành hoàng kỳ và bồ kết khóa luận tốt nghiệp
Nghiên cứu tác dụng ức chế vi khuẩn và hàm lượng polyphenol chống oxy hóa trong lá sâm nam, hoàng kỳ, bồ kết.
Đánh giá tác dụng ức chế vi khuẩn và khảo sát hàm lượng polyphenol hoạt tính chống oxy hóa các dịch chiết tinh dầu từ dược liệu cúc tần và xuyên tâm liên khóa luận tốt nghiệp
Khảo sát tác dụng ức chế vi khuẩn và hàm lượng polyphenol chống oxy hóa trong dịch chiết tinh dầu từ cúc tần và xuyên tâm liên.