Created with Fabric.js 5.2.4
V
n
D
o
c
u
m
e
n
t
Đăng ký
Đăng nhập
Đăng ký
Đăng nhập
Cải thiện chất lượng thực phẩm
Luận văn thạc sĩ công nghệ thực phẩm nghiên cứu phương pháp cải thiện chất lượng mì pasta bổ sung vỏ dưa hấu
Luận văn thạc sĩ nghiên cứu cải thiện chất lượng mì pasta bằng vỏ dưa hấu, mở ra hướng đi mới trong công nghệ thực phẩm.
Luận văn thạc sĩ công nghệ sinh học nâng cao chất lượng sản phẩm sữa chua lên men bởi lactobacillus acidophilus giàu hoạt tính kháng oxy hóa
Khám phá cách nâng cao chất lượng sữa chua lên men nhờ Lactobacillus acidophilus và hoạt tính kháng oxy hóa hiệu quả.
Cải thiện chất lượng mì pasta với vỏ dưa hấu
Luận văn thạc sĩ nghiên cứu cải thiện chất lượng mì pasta bằng vỏ dưa hấu, mở ra hướng đi mới trong công nghệ thực phẩm.
Ngày đăng:
09/01/2025
Danh mục:
Luận Văn
Y khoa - Dược
148
0
0
Nâng cao chất lượng sữa chua lên men với Lactobacillus acidophilus và hoạt tính kháng oxy hóa
Khám phá cách nâng cao chất lượng sữa chua lên men nhờ Lactobacillus acidophilus và hoạt tính kháng oxy hóa hiệu quả.
Ngày đăng:
21/02/2025
Danh mục:
Thạc sĩ - Cao học
Y dược - Sinh học
87
0
0