Bảo quản và chế biến nông sản

Khám phá nghiên cứu chế tạo công nghệ sấy mít bằng chất hút ẩm rắn trong luận văn thạc sĩ công nghệ nhiệt, ứng dụng thực tiễn và hiệu quả.

Ngày đăng: 05/01/2025

118
0
0
Hcmute nghiên cứu ứng dụng sóng siêu âm trong sấy nông sản, nâng cao chất lượng sản phẩm và hiệu quả quy trình công nghiệp.

Ngày đăng: 01/02/2025

93
0
0
Khảo sát các yếu tố công nghệ ảnh hưởng đến quá trình sấy chân không sản phẩm chuối tại HCMUTE, cung cấp thông tin hữu ích cho nghiên cứu và ứng dụng.

Ngày đăng: 01/02/2025

106
0
0
Khóa luận tốt nghiệp phân tích ảnh hưởng của chế độ sấy đến chất lượng rau củ quả, giúp tối ưu quy trình bảo quản thực phẩm hiệu quả.

Ngày đăng: 12/02/2025

81
0
0
Luận văn nghiên cứu hoàn thiện quy trình ủ chua rơm rạ làm thức ăn gia súc, nâng cao giá trị dinh dưỡng và hiệu quả chăn nuôi.

Ngày đăng: 13/02/2025

82
0
0