Created with Fabric.js 5.2.4
V
n
D
o
c
u
m
e
n
t
Đăng ký
Đăng nhập
Đăng ký
Đăng nhập
Bảo quản và chế biến nông sản
Luận văn thạc sĩ công nghệ nhiệt nghiên cứu chế tạo khảo nghiệm công nghệ sấy mít bằng chất hút ẩm rắn
Khám phá nghiên cứu chế tạo công nghệ sấy mít bằng chất hút ẩm rắn trong luận văn thạc sĩ công nghệ nhiệt, ứng dụng thực tiễn và hiệu quả.
Hcmute nghiên cứu ứng dụng sóng siêu âm trong sấy chất lượng cao sản phẩm nông sản quy mô công nghiệp
Hcmute nghiên cứu ứng dụng sóng siêu âm trong sấy nông sản, nâng cao chất lượng sản phẩm và hiệu quả quy trình công nghiệp.
Đồ án hcmute khảo sát các yếu tố công nghệ ảnh hưởng đến quá trình sấy chân không sản phẩm chuối
Khảo sát các yếu tố công nghệ ảnh hưởng đến quá trình sấy chân không sản phẩm chuối tại HCMUTE, cung cấp thông tin hữu ích cho nghiên cứu và ứng dụng.
Khóa luận tốt nghiệp ảnh hưởng của chế độ sấy đến chất lượng rau củ quả
Khóa luận tốt nghiệp phân tích ảnh hưởng của chế độ sấy đến chất lượng rau củ quả, giúp tối ưu quy trình bảo quản thực phẩm hiệu quả.
Luận văn hoàn thiện quy trình ủ chua rơm rạ làm thức ăn gia súc
Luận văn nghiên cứu hoàn thiện quy trình ủ chua rơm rạ làm thức ăn gia súc, nâng cao giá trị dinh dưỡng và hiệu quả chăn nuôi.
Nghiên cứu công nghệ sấy mít bằng chất hút ẩm rắn
Khám phá nghiên cứu chế tạo công nghệ sấy mít bằng chất hút ẩm rắn trong luận văn thạc sĩ công nghệ nhiệt, ứng dụng thực tiễn và hiệu quả.
Ngày đăng:
05/01/2025
Danh mục:
Kỹ Thuật - Công Nghệ
Hóa học - Dầu khí
118
0
0
Ứng dụng sóng siêu âm trong sấy nông sản chất lượng cao
Hcmute nghiên cứu ứng dụng sóng siêu âm trong sấy nông sản, nâng cao chất lượng sản phẩm và hiệu quả quy trình công nghiệp.
Ngày đăng:
01/02/2025
Danh mục:
Nông - Lâm - Ngư
Nông nghiệp
93
0
0
Khảo sát công nghệ sấy chân không cho sản phẩm chuối
Khảo sát các yếu tố công nghệ ảnh hưởng đến quá trình sấy chân không sản phẩm chuối tại HCMUTE, cung cấp thông tin hữu ích cho nghiên cứu và ứng dụng.
Ngày đăng:
01/02/2025
Danh mục:
Kỹ Thuật - Công Nghệ
Hóa học - Dầu khí
106
0
0
Ảnh hưởng của chế độ sấy đến chất lượng rau củ quả - Khóa luận tốt nghiệp
Khóa luận tốt nghiệp phân tích ảnh hưởng của chế độ sấy đến chất lượng rau củ quả, giúp tối ưu quy trình bảo quản thực phẩm hiệu quả.
Ngày đăng:
12/02/2025
Danh mục:
Nông - Lâm - Ngư
Nông nghiệp
81
0
0
Hướng dẫn hoàn thiện quy trình ủ chua rơm rạ làm thức ăn gia súc hiệu quả
Luận văn nghiên cứu hoàn thiện quy trình ủ chua rơm rạ làm thức ăn gia súc, nâng cao giá trị dinh dưỡng và hiệu quả chăn nuôi.
Ngày đăng:
13/02/2025
Danh mục:
Nông - Lâm - Ngư
Nông nghiệp
82
0
0