Created with Fabric.js 5.2.4
V
n
D
o
c
u
m
e
n
t
Đăng ký
Đăng nhập
Đăng ký
Đăng nhập
An toàn thực phẩm và bảo quản
Luận án tiến sĩ khảo sát một số yếu tố ảnh hưởng đến quy trình chế biến mứt đông quách
Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến quy trình chế biến mứt đông quách, từ đó nâng cao chất lượng sản phẩm và hiệu quả sản xuất.
Luận văn khảo sát quy trình bảo quản gạo đóng bao trong môi trường khí co2 tại chi cục dự trữ nhà nước phong châu
Khảo sát quy trình bảo quản gạo đóng bao trong môi trường khí CO2 tại Chi cục Dự trữ Nhà nước Phong Châu, đảm bảo chất lượng và hiệu quả lưu trữ.
Đồ án tốt nghiệp công nghệ thực phẩm khảo sát các đặc điểm tính chất của màng sericinglucose ứng dụng trong thực phẩm
Khảo sát tính chất màng sericinglucose trong thực phẩm giúp hiểu rõ ứng dụng và lợi ích trong bảo quản và chế biến thực phẩm.
Yếu tố ảnh hưởng đến quy trình chế biến mứt đông quách
Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến quy trình chế biến mứt đông quách, từ đó nâng cao chất lượng sản phẩm và hiệu quả sản xuất.
Ngày đăng:
25/01/2025
Danh mục:
Nông - Lâm - Ngư
Nông nghiệp
68
0
0
Khảo sát quy trình bảo quản gạo đóng bao bằng CO2 tại Chi cục Dự trữ Nhà nước Phong Châu
Khảo sát quy trình bảo quản gạo đóng bao trong môi trường khí CO2 tại Chi cục Dự trữ Nhà nước Phong Châu, đảm bảo chất lượng và hiệu quả lưu trữ.
Ngày đăng:
13/02/2025
Danh mục:
Nông - Lâm - Ngư
Nông nghiệp
100
0
0
Khảo sát tính chất màng sericinglucose trong thực phẩm
Khảo sát tính chất màng sericinglucose trong thực phẩm giúp hiểu rõ ứng dụng và lợi ích trong bảo quản và chế biến thực phẩm.
Ngày đăng:
21/02/2025
Danh mục:
Luận Văn
Công nghệ - Môi trường
102
0
0