Created with Fabric.js 5.2.4
V
n
D
o
c
u
m
e
n
t
Đăng ký
Đăng nhập
Đăng ký
Đăng nhập
Xu hướng tiêu dùng thực phẩm lành mạnh
Đồ án hcmute tối ưu hóa công thức fruit bar và marmalade từ trái chanh citrus latifolia
Khám phá đồ án HCMUTE tối ưu hóa công thức fruit bar và marmalade từ trái chanh Citrus latifolia, nâng cao chất lượng sản phẩm.
Đồ án hcmute sử dụng phương pháp nảy mầm làm giảm tính dinh dưỡng trong đậu đen để sản xuất bột đậu đen bổ sung vào bánh cookies
Đồ án HCMUTE nghiên cứu phương pháp nảy mầm giảm dinh dưỡng đậu đen, sản xuất bột đậu đen cho bánh cookies bổ dưỡng.
Tối ưu hóa công thức làm fruit bar và marmalade từ chanh Citrus Latifolia
Khám phá đồ án HCMUTE tối ưu hóa công thức fruit bar và marmalade từ trái chanh Citrus latifolia, nâng cao chất lượng sản phẩm.
Ngày đăng:
01/02/2025
Danh mục:
Kỹ Thuật - Công Nghệ
Hóa học - Dầu khí
98
0
0
Giảm tính dinh dưỡng đậu đen bằng phương pháp nảy mầm để sản xuất bột cho bánh cookies
Đồ án HCMUTE nghiên cứu phương pháp nảy mầm giảm dinh dưỡng đậu đen, sản xuất bột đậu đen cho bánh cookies bổ dưỡng.
Ngày đăng:
01/02/2025
Danh mục:
Luận Văn
Y khoa - Dược
87
0
0