Created with Fabric.js 5.2.4
V
n
D
o
c
u
m
e
n
t
Đăng ký
Đăng nhập
Đăng ký
Đăng nhập
Ứng dụng trong ngành thực phẩm
Luận văn thạc sĩ công nghệ hóa học nghiên cứu hệ hạt nano chất béo rắn bao giữ dầu gấc
Luận văn thạc sĩ công nghệ hóa học nghiên cứu hệ hạt nano chất béo rắn bao giữ dầu gấc, ứng dụng trong thực phẩm và y tế.
Đồ án tốt nghiệp công nghệ chế tạo máy nghiên cứu thiết kế và chế tạo máy tách tích hợp vỏ trứng gà và trứng cút
Bài viết khám phá quy trình thiết kế và chế tạo máy tách vỏ trứng gà, trứng cút tích hợp, ứng dụng công nghệ chế tạo máy hiện đại, hiệu quả cao.
Nghiên cứu hệ hạt nano chất béo rắn giữ dầu gấc trong luận văn thạc sĩ công nghệ hóa học
Luận văn thạc sĩ công nghệ hóa học nghiên cứu hệ hạt nano chất béo rắn bao giữ dầu gấc, ứng dụng trong thực phẩm và y tế.
Ngày đăng:
09/02/2025
Danh mục:
Kỹ Thuật - Công Nghệ
Hóa học - Dầu khí
119
0
0
Nghiên cứu thiết kế và chế tạo máy tách vỏ trứng gà và trứng cút tích hợp công nghệ hiện đại
Bài viết khám phá quy trình thiết kế và chế tạo máy tách vỏ trứng gà, trứng cút tích hợp, ứng dụng công nghệ chế tạo máy hiện đại, hiệu quả cao.
Ngày đăng:
21/02/2025
Danh mục:
Kỹ Thuật - Công Nghệ
Cơ khí - Chế tạo máy
117
0
0