Created with Fabric.js 5.2.4
V
n
D
o
c
u
m
e
n
t
Đăng ký
Đăng nhập
Đăng ký
Đăng nhập
Ứng dụng polysaccharide trong ngành thực phẩm
Đồ án hcmute ảnh hưởng của các phương pháp trích ly và một số yếu tố đến độ nhớt của bột polysaccharide từ lá sương sáo mesona blumes bentch
Khám phá ảnh hưởng của phương pháp trích ly và các yếu tố đến độ nhớt bột polysaccharide từ lá sương sáo Mesona blumes.
Ảnh hưởng của phương pháp trích ly đến độ nhớt bột polysaccharide từ lá sương sáo
Khám phá ảnh hưởng của phương pháp trích ly và các yếu tố đến độ nhớt bột polysaccharide từ lá sương sáo Mesona blumes.
Ngày đăng:
01/02/2025
Danh mục:
Kỹ Thuật - Công Nghệ
Hóa học - Dầu khí
65
0
0