Created with Fabric.js 5.2.4
V
n
D
o
c
u
m
e
n
t
Đăng ký
Đăng nhập
Đăng ký
Đăng nhập
Ứng dụng nguyên liệu tự nhiên trong chế biến thực phẩm
Luận văn thạc sĩ công nghệ thực phẩm nghiên cứu phương pháp cải thiện chất lượng mì pasta bổ sung vỏ dưa hấu
Luận văn thạc sĩ nghiên cứu cải thiện chất lượng mì pasta bằng vỏ dưa hấu, mở ra hướng đi mới trong công nghệ thực phẩm.
Cải thiện chất lượng mì pasta với vỏ dưa hấu
Luận văn thạc sĩ nghiên cứu cải thiện chất lượng mì pasta bằng vỏ dưa hấu, mở ra hướng đi mới trong công nghệ thực phẩm.
Ngày đăng:
09/01/2025
Danh mục:
Luận Văn
Y khoa - Dược
148
0
0