Created with Fabric.js 5.2.4
V
n
D
o
c
u
m
e
n
t
Đăng ký
Đăng nhập
Đăng ký
Đăng nhập
Ứng dụng của pectin trong ngành thực phẩm
Luận văn thạc sĩ công nghệ hóa học khảo sát quá trình tách pectin từ đậu bắp và nha đam
Khảo sát quá trình tách pectin từ đậu bắp và nha đam trong luận văn thạc sĩ công nghệ hóa học, cung cấp kiến thức và ứng dụng thực tiễn.
Đồ án hcmute đánh giá chất lượng pectin trích ly từ vỏ cam trong sản xuất kẹo dẻo
Khám phá đồ án HCMUTE về đánh giá chất lượng pectin trích ly từ vỏ cam trong sản xuất kẹo dẻo, ứng dụng và tiềm năng trong ngành thực phẩm.
Đồ án hcmute ảnh hưởng của pectin trích ly từ vỏ cam với vai trò là chất thay thế chất béo lên chất lượng của kem vani
Nghiên cứu ảnh hưởng của pectin từ vỏ cam thay thế chất béo trong kem vani, đánh giá chất lượng và tiềm năng ứng dụng trong thực phẩm.
Khảo sát tách pectin từ đậu bắp và nha đam trong công nghệ hóa học
Khảo sát quá trình tách pectin từ đậu bắp và nha đam trong luận văn thạc sĩ công nghệ hóa học, cung cấp kiến thức và ứng dụng thực tiễn.
Ngày đăng:
07/01/2025
Danh mục:
Kỹ Thuật - Công Nghệ
Hóa học - Dầu khí
90
10
0
Đánh Giá Chất Lượng Pectin Từ Vỏ Cam Trong Sản Xuất Kẹo Dẻo
Khám phá đồ án HCMUTE về đánh giá chất lượng pectin trích ly từ vỏ cam trong sản xuất kẹo dẻo, ứng dụng và tiềm năng trong ngành thực phẩm.
Ngày đăng:
01/02/2025
Danh mục:
Kỹ Thuật - Công Nghệ
Hóa học - Dầu khí
87
0
0
Tác động của pectin từ vỏ cam lên chất lượng kem vani
Nghiên cứu ảnh hưởng của pectin từ vỏ cam thay thế chất béo trong kem vani, đánh giá chất lượng và tiềm năng ứng dụng trong thực phẩm.
Ngày đăng:
01/02/2025
Danh mục:
Kỹ Thuật - Công Nghệ
Hóa học - Dầu khí
125
0
0