Created with Fabric.js 5.2.4
V
n
D
o
c
u
m
e
n
t
Đăng ký
Đăng nhập
Đăng ký
Đăng nhập
Ứng dụng của ethanol trong thực phẩm
Đồ án hcmute nghiên cứu ảnh hưởng của nồng độ đường ethanol tới khả năng sinh acid acetic trong quá trình lên mên giấm chuối
Nghiên cứu ảnh hưởng của nồng độ đường ethanol đến khả năng sinh acid acetic trong quá trình lên men giấm chuối tại HCMUTE.
Nghiên cứu ảnh hưởng nồng độ đường ethanol đến sinh acid acetic trong lên men giấm chuối
Nghiên cứu ảnh hưởng của nồng độ đường ethanol đến khả năng sinh acid acetic trong quá trình lên men giấm chuối tại HCMUTE.
Ngày đăng:
01/02/2025
Danh mục:
Kỹ Thuật - Công Nghệ
Hóa học - Dầu khí
90
0
0