Created with Fabric.js 5.2.4
V
n
D
o
c
u
m
e
n
t
Đăng ký
Đăng nhập
Đăng ký
Đăng nhập
Ứng dụng công nghệ trong nông sản
Đồ án hcmute nghiên cứu đề xuất nguyên lý và thiết kế thiết bị bóc vỏ trái thanh long
Đồ án HCMUTE nghiên cứu nguyên lý và thiết kế thiết bị bóc vỏ trái thanh long, góp phần nâng cao hiệu quả chế biến nông sản.
Đồ án hcmute nghiên cứu sấy lạnh sản phẩm dứa
Đồ án HCMUTE nghiên cứu phương pháp sấy lạnh sản phẩm dứa, mang lại hiệu quả bảo quản và chất lượng sản phẩm tốt hơn.
Nghiên cứu thiết kế thiết bị bóc vỏ trái thanh long tại HCMUTE
Đồ án HCMUTE nghiên cứu nguyên lý và thiết kế thiết bị bóc vỏ trái thanh long, góp phần nâng cao hiệu quả chế biến nông sản.
Ngày đăng:
01/02/2025
Danh mục:
Kỹ Thuật - Công Nghệ
Cơ khí - Chế tạo máy
71
0
0
Nghiên cứu sấy lạnh dứa tại HCMUTE
Đồ án HCMUTE nghiên cứu phương pháp sấy lạnh sản phẩm dứa, mang lại hiệu quả bảo quản và chất lượng sản phẩm tốt hơn.
Ngày đăng:
01/02/2025
Danh mục:
Nông - Lâm - Ngư
Nông nghiệp
107
0
0