Ứng dụng công nghệ trong chế biến thực phẩm

Khám phá luận văn thạc sĩ về công nghệ thực phẩm, thanh trùng măng tây đóng hộp bằng thiết bị vi sóng, ứng dụng và lợi ích trong ngành thực phẩm.

Ngày đăng: 07/01/2025

85
1
0
Nghiên cứu thông số công nghệ sản xuất mứt đông xoài kết hợp dứa và chanh leo, tối ưu hóa quy trình và chất lượng sản phẩm cuối cùng.

Ngày đăng: 12/02/2025

76
0
0
Nghiên cứu ứng dụng sóng siêu âm nhằm tối ưu hóa quá trình dịch hóa bột gạo, nâng cao hiệu quả sản xuất và chất lượng sản phẩm.

Ngày đăng: 21/02/2025

45
0
0