Created with Fabric.js 5.2.4
V
n
D
o
c
u
m
e
n
t
Đăng ký
Đăng nhập
Đăng ký
Đăng nhập
Ứng dụng công nghệ trong chế biến thực phẩm
Luận văn thạc sĩ công nghệ thực phẩm thanh trùng măng tây đóng hộp sử dụng thiết bị vi sóng
Khám phá luận văn thạc sĩ về công nghệ thực phẩm, thanh trùng măng tây đóng hộp bằng thiết bị vi sóng, ứng dụng và lợi ích trong ngành thực phẩm.
Khóa luận tốt nghiệp nghiên cứu một số thông số công nghệ trong quá trình sản xuất mứt đông xoài bổ sung dứa và chanh leo
Nghiên cứu thông số công nghệ sản xuất mứt đông xoài kết hợp dứa và chanh leo, tối ưu hóa quy trình và chất lượng sản phẩm cuối cùng.
Đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường ứng dụng sóng siêu âm để nâng cao hiệu quả quá trình dịch hóa bột gạo
Nghiên cứu ứng dụng sóng siêu âm nhằm tối ưu hóa quá trình dịch hóa bột gạo, nâng cao hiệu quả sản xuất và chất lượng sản phẩm.
Nghiên cứu công nghệ thanh trùng măng tây đóng hộp bằng thiết bị vi sóng
Khám phá luận văn thạc sĩ về công nghệ thực phẩm, thanh trùng măng tây đóng hộp bằng thiết bị vi sóng, ứng dụng và lợi ích trong ngành thực phẩm.
Ngày đăng:
07/01/2025
Danh mục:
Luận Văn
Y khoa - Dược
85
1
0
Nghiên cứu thông số công nghệ sản xuất mứt đông xoài kết hợp dứa và chanh leo
Nghiên cứu thông số công nghệ sản xuất mứt đông xoài kết hợp dứa và chanh leo, tối ưu hóa quy trình và chất lượng sản phẩm cuối cùng.
Ngày đăng:
12/02/2025
Danh mục:
Luận Văn
Khoa học tự nhiên
76
0
0
Nâng cao hiệu quả dịch hóa bột gạo bằng sóng siêu âm
Nghiên cứu ứng dụng sóng siêu âm nhằm tối ưu hóa quá trình dịch hóa bột gạo, nâng cao hiệu quả sản xuất và chất lượng sản phẩm.
Ngày đăng:
21/02/2025
Danh mục:
Khoa Học Tự Nhiên
Hóa học - Dầu khí
45
0
0