Created with Fabric.js 5.2.4
V
n
D
o
c
u
m
e
n
t
Đăng ký
Đăng nhập
Đăng ký
Đăng nhập
Tính chất sinh học của thực vật
Đồ án hcmute phytochemical antioxidant capacity and antifungal property screening of passiflora edulis seed ethanolic extract
Khám phá khả năng chống oxy hóa và tính chất chống nấm của chiết xuất hạt chanh dây Passiflora edulis trong nghiên cứu tại HCMUTE.
Luận văn thạc sĩ công nghệ thực phẩm nghiên cứu khả năng kháng khuẩn của flavonoid từ củ cải trắng raphanus sativus l
Nghiên cứu khả năng kháng khuẩn của flavonoid từ củ cải trắng Raphanus sativus L trong luận văn thạc sĩ công nghệ thực phẩm.
Khả năng chống oxy hóa và tính chất chống nấm của chiết xuất hạt chanh dây
Khám phá khả năng chống oxy hóa và tính chất chống nấm của chiết xuất hạt chanh dây Passiflora edulis trong nghiên cứu tại HCMUTE.
Ngày đăng:
01/02/2025
Danh mục:
Luận Văn
Y khoa - Dược
59
0
0
Khả năng kháng khuẩn của flavonoid từ củ cải trắng Raphanus sativus L
Nghiên cứu khả năng kháng khuẩn của flavonoid từ củ cải trắng Raphanus sativus L trong luận văn thạc sĩ công nghệ thực phẩm.
Ngày đăng:
09/02/2025
Danh mục:
Luận Văn
Y khoa - Dược
94
0
0