Luận văn thạc sĩ hóa học phân lập và thử hoạt tính gây độc tế bào ung thư của một số hợp chất từ cây tỏi đá lê trễ aspidistra letreae
Khám phá hoạt tính gây độc tế bào ung thư của Aspidistra Letreae thông qua nghiên cứu hóa học phân lập. Bài viết trình bày kết quả phân tích hóa học và đánh giá hiệu quả của chiết xuất Aspidistra Letreae đối với tế bào ung thư.
Luận văn thạc sĩ công nghệ thực phẩm nghiên cứu ảnh hưởng của phương pháp tiền xử lý nguyên liệu đến hiệu suất trích ly polyphenol acid chlorogenic và acid rosmarinic từ lá kinh giới elsholtzia ciliata
Nghiên cứu ảnh hưởng của phương pháp tiền xử lý nguyên liệu đến hiệu suất trích ly polyphenol từ lá kinh giới Elsholtzia ciliata.
Luận văn nghiên cứu nâng cao khả năng sinh tổng hợp huperzine a của chủng vi nấm nội sinh penicillium sp lđl4 4 từ cây thạch tùng răng cưa
Nghiên cứu nâng cao khả năng sinh tổng hợp huperzine A từ chủng vi nấm nội sinh Penicillium sp LĐL4-4 được phân lập từ cây thạch tùng răng cưa.
Luận văn thạc sĩ nghiên cứu hoạt tính cảm ứng sự hình thành xương của dẫn xuất polysaccharide từ hạt cây me tamarindus indica l
Nghiên cứu hoạt tính cảm ứng hình thành xương từ dẫn xuất polysaccharide hạt cây me tamarindus indica trong luận văn thạc sĩ.
Khám phá hoạt tính gây độc tế bào ung thư của Aspidistra Letreae thông qua nghiên cứu hóa học phân lập. Bài viết trình bày kết quả phân tích hóa học và đánh giá hiệu quả của chiết xuất Aspidistra Letreae đối với tế bào ung thư.