Created with Fabric.js 5.2.4
V
n
D
o
c
u
m
e
n
t
Đăng ký
Đăng nhập
Đăng ký
Đăng nhập
Tái chế và sử dụng nguyên liệu từ thủy sản
Luận văn thạc sĩ công nghệ thực phẩm nghiên cứu thủy phân collagen từ da cá tra bằng enzyme neutrase có sự hỗ trợ của sóng siêu âm
Nghiên cứu thủy phân collagen từ da cá tra bằng enzyme neutrase và sóng siêu âm, ứng dụng trong công nghệ thực phẩm.
Nghiên cứu thủy phân collagen từ da cá tra bằng enzyme neutrase và sóng siêu âm
Nghiên cứu thủy phân collagen từ da cá tra bằng enzyme neutrase và sóng siêu âm, ứng dụng trong công nghệ thực phẩm.
Ngày đăng:
05/01/2025
Danh mục:
Luận Văn
Y khoa - Dược
110
1
0