Created with Fabric.js 5.2.4
V
n
D
o
c
u
m
e
n
t
Đăng ký
Đăng nhập
Đăng ký
Đăng nhập
Tác động của tinh dầu tự nhiên trong bảo quản thực phẩm
Luận án tiến sĩ công nghệ thực phẩm nghiên cứu quá trình tạo hệ nhũ tương nano tinh dầu tiêu đen và ứng dụng bảo quản thực phẩm
Luận án tiến sĩ nghiên cứu hệ nhũ tương nano tinh dầu tiêu đen và ứng dụng trong bảo quản thực phẩm, mở ra hướng đi mới cho ngành công nghệ thực phẩm.
Nghiên cứu hệ nhũ tương nano tinh dầu tiêu đen trong bảo quản thực phẩm
Luận án tiến sĩ nghiên cứu hệ nhũ tương nano tinh dầu tiêu đen và ứng dụng trong bảo quản thực phẩm, mở ra hướng đi mới cho ngành công nghệ thực phẩm.
Ngày đăng:
09/02/2025
Danh mục:
Luận Văn
Y khoa - Dược
307
0
0