Created with Fabric.js 5.2.4
V
n
D
o
c
u
m
e
n
t
Đăng ký
Đăng nhập
Đăng ký
Đăng nhập
Tác động của plasma trong thực phẩm
Đồ án hcmute ảnh hưởng của argon plasma lên sự thay đổi cấu trúc và độ tiêu hóa của tinh bột bắp đã qua xử lý nhiệt ẩm
Nghiên cứu ảnh hưởng của argon plasma đến cấu trúc và độ tiêu hóa của tinh bột bắp sau xử lý nhiệt ẩm tại HCMUTE.
Tác động của argon plasma đến cấu trúc và độ tiêu hóa tinh bột bắp sau xử lý nhiệt ẩm
Nghiên cứu ảnh hưởng của argon plasma đến cấu trúc và độ tiêu hóa của tinh bột bắp sau xử lý nhiệt ẩm tại HCMUTE.
Ngày đăng:
01/02/2025
Danh mục:
Kỹ Thuật - Công Nghệ
Hóa học - Dầu khí
66
0
0