Created with Fabric.js 5.2.4
V
n
D
o
c
u
m
e
n
t
Đăng ký
Đăng nhập
Đăng ký
Đăng nhập
Quy trình sản xuất và đóng gói thực phẩm
Khóa luận tốt nghiệp nghiên cứu chế độ sấy và bao bì thích hợp cho sản phẩm mứt khoai lang dẻo
Khóa luận tốt nghiệp nghiên cứu chế độ sấy và bao bì phù hợp cho mứt khoai lang dẻo, đảm bảo chất lượng và thời gian bảo quản tối ưu.
Nghiên cứu chế độ sấy và bao bì tối ưu cho mứt khoai lang dẻo - Khóa luận tốt nghiệp
Khóa luận tốt nghiệp nghiên cứu chế độ sấy và bao bì phù hợp cho mứt khoai lang dẻo, đảm bảo chất lượng và thời gian bảo quản tối ưu.
Ngày đăng:
12/02/2025
Danh mục:
Nông - Lâm - Ngư
64
0
0