Luận văn thạc sĩ công nghệ sinh học thử nghiệm tạo chế phẩm trichoderma viride bằng phương pháp lên men bán rắn bã khoai mì trong hệ thống thùng quay
Nghiên cứu chế phẩm Trichoderma viride từ bã khoai mì qua phương pháp lên men bán rắn, mang lại tiềm năng ứng dụng trong nông nghiệp.
Luận văn thạc sĩ công nghệ thực phẩm nghiên cứu phối trộn bột bánh bao an toàn chế biến theo phương pháp lên men bột nhào cho sản phẩm bánh bao hấp
Luận văn thạc sĩ công nghệ thực phẩm nghiên cứu phối trộn bột bánh bao an toàn, áp dụng phương pháp lên men bột nhào cho sản phẩm bánh bao hấp chất lượng.
Luận văn thạc sĩ công nghệ thực phẩm nghiên cứu phối trộn bột bánh bao an toàn, áp dụng phương pháp lên men bột nhào cho sản phẩm bánh bao hấp chất lượng.