Created with Fabric.js 5.2.4
V
n
D
o
c
u
m
e
n
t
Đăng ký
Đăng nhập
Đăng ký
Đăng nhập
Phương pháp bảo quản trái cây
Khóa luận tốt nghiệp ảnh hưởng của màng phủ từ chitosan và sáp ong đến chất lượng quả hồng xiêm bảo quản lạnh
Khóa luận tốt nghiệp nghiên cứu ảnh hưởng của màng phủ chitosan và sáp ong đến chất lượng quả hồng xiêm bảo quản lạnh, giúp kéo dài thời gian sử dụng.
Evaluation of physicochemical properties mechanical properties and fruit preservation of acetylated starch and acetylated starch films
Đánh giá tính chất lý hóa, cơ học và khả năng bảo quản trái cây của tinh bột acetyl hóa và màng tinh bột acetyl hóa.
Ảnh hưởng của màng phủ chitosan và sáp ong đến chất lượng hồng xiêm bảo quản lạnh
Khóa luận tốt nghiệp nghiên cứu ảnh hưởng của màng phủ chitosan và sáp ong đến chất lượng quả hồng xiêm bảo quản lạnh, giúp kéo dài thời gian sử dụng.
Ngày đăng:
12/02/2025
Danh mục:
Nông - Lâm - Ngư
Nông nghiệp
56
0
0
Đánh giá tính chất vật lý hóa học, cơ học và bảo quản trái cây của tinh bột axetyl hóa và màng tinh bột axetyl hóa
Đánh giá tính chất lý hóa, cơ học và khả năng bảo quản trái cây của tinh bột acetyl hóa và màng tinh bột acetyl hóa.
Ngày đăng:
21/02/2025
Danh mục:
Khoa Học Tự Nhiên
Hóa học - Dầu khí
122
0
0