Created with Fabric.js 5.2.4
V
n
D
o
c
u
m
e
n
t
Đăng ký
Đăng nhập
Đăng ký
Đăng nhập
Phương pháp bảo quản thực phẩm tự nhiên
Khóa luận tốt nghiệp ảnh hưởng của xử lý tinh dầu sả tới chất lượng bảo quản đậu bắp thương phẩm
Khóa luận tốt nghiệp nghiên cứu ảnh hưởng của tinh dầu sả đến chất lượng bảo quản đậu bắp, giúp kéo dài thời gian sử dụng sản phẩm thương phẩm.
Ảnh hưởng của tinh dầu sả đến chất lượng bảo quản đậu bắp thương phẩm
Khóa luận tốt nghiệp nghiên cứu ảnh hưởng của tinh dầu sả đến chất lượng bảo quản đậu bắp, giúp kéo dài thời gian sử dụng sản phẩm thương phẩm.
Ngày đăng:
12/02/2025
Danh mục:
Nông - Lâm - Ngư
Nông nghiệp
71
0
0