Created with Fabric.js 5.2.4
V
n
D
o
c
u
m
e
n
t
Đăng ký
Đăng nhập
Đăng ký
Đăng nhập
Nghiên cứu về trà kombucha
Luận văn thạc sĩ công nghệ sinh học xây dựng hệ sinh vật cộng sinh và khảo sát điều kiện lên men trà kombucha nhằm nâng cao hàm lượng acid glucuronic
Khám phá luận văn thạc sĩ về công nghệ sinh học, xây dựng hệ sinh vật cộng sinh và tối ưu hóa điều kiện lên men trà kombucha.
Đồ án tốt nghiệp quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống nghiên cứu ứng dụng trà lên men kombucha và quy trình chế biến món tráng miệng lạnh
Nghiên cứu ứng dụng trà kombucha trong chế biến món tráng miệng lạnh, khám phá lợi ích và cách tạo hương vị độc đáo cho món ăn.
Nâng cao hàm lượng acid glucuronic trong trà kombucha qua hệ sinh vật cộng sinh
Khám phá luận văn thạc sĩ về công nghệ sinh học, xây dựng hệ sinh vật cộng sinh và tối ưu hóa điều kiện lên men trà kombucha.
Ngày đăng:
09/02/2025
Danh mục:
Thạc sĩ - Cao học
Công nghệ thông tin
84
0
0
Nghiên cứu ứng dụng trà kombucha trong chế biến món tráng miệng lạnh
Nghiên cứu ứng dụng trà kombucha trong chế biến món tráng miệng lạnh, khám phá lợi ích và cách tạo hương vị độc đáo cho món ăn.
Ngày đăng:
21/02/2025
Danh mục:
Văn Hóa - Nghệ Thuật
Ẩm thực
100
0
0