Created with Fabric.js 5.2.4
V
n
D
o
c
u
m
e
n
t
Đăng ký
Đăng nhập
Đăng ký
Đăng nhập
Nghiên cứu về tinh bột
Hcmute tính chất vật lý và hình thái học của tinh bột lúa mì biến tính bằng phương pháp trao đổi dung môi
Khám phá tính chất vật lý và hình thái học của tinh bột lúa mì biến tính qua phương pháp trao đổi dung môi trong nghiên cứu khoa học.
Đồ án hcmute ảnh hưởng của argon plasma lên sự thay đổi cấu trúc và độ tiêu hóa của tinh bột bắp đã qua xử lý nhiệt ẩm
Nghiên cứu ảnh hưởng của argon plasma đến cấu trúc và độ tiêu hóa của tinh bột bắp sau xử lý nhiệt ẩm tại HCMUTE.
Tính Chất Vật Lý và Hình Thái Học của Tinh Bột Lúa Mì Biến Tính
Khám phá tính chất vật lý và hình thái học của tinh bột lúa mì biến tính qua phương pháp trao đổi dung môi trong nghiên cứu khoa học.
Ngày đăng:
01/02/2025
Danh mục:
Kỹ Thuật - Công Nghệ
Hóa học - Dầu khí
79
0
0
Tác động của argon plasma đến cấu trúc và độ tiêu hóa tinh bột bắp sau xử lý nhiệt ẩm
Nghiên cứu ảnh hưởng của argon plasma đến cấu trúc và độ tiêu hóa của tinh bột bắp sau xử lý nhiệt ẩm tại HCMUTE.
Ngày đăng:
01/02/2025
Danh mục:
Kỹ Thuật - Công Nghệ
Hóa học - Dầu khí
66
0
0