Created with Fabric.js 5.2.4
V
n
D
o
c
u
m
e
n
t
Đăng ký
Đăng nhập
Đăng ký
Đăng nhập
Nghiên cứu về Lactobacillus acidophilus
Luận văn thạc sĩ công nghệ sinh học nâng cao chất lượng sản phẩm sữa chua lên men bởi lactobacillus acidophilus giàu hoạt tính kháng oxy hóa
Khám phá cách nâng cao chất lượng sữa chua lên men nhờ Lactobacillus acidophilus và hoạt tính kháng oxy hóa hiệu quả.
Nâng cao chất lượng sữa chua lên men với Lactobacillus acidophilus và hoạt tính kháng oxy hóa
Khám phá cách nâng cao chất lượng sữa chua lên men nhờ Lactobacillus acidophilus và hoạt tính kháng oxy hóa hiệu quả.
Ngày đăng:
21/02/2025
Danh mục:
Thạc sĩ - Cao học
Y dược - Sinh học
87
0
0