Created with Fabric.js 5.2.4
V
n
D
o
c
u
m
e
n
t
Đăng ký
Đăng nhập
Đăng ký
Đăng nhập
Nghiên cứu về bí đỏ
Luận văn thạc sĩ công nghệ thực phẩm nâng cao hiệu suất thu hồi chất khô từ quả bí đỏ cucurbita moschata bằng phương pháp enzyme
Luận văn thạc sĩ công nghệ thực phẩm nghiên cứu phương pháp enzyme nâng cao hiệu suất thu hồi chất khô từ quả bí đỏ Cucurbita moschata.
Phương pháp enzyme nâng cao hiệu suất thu hồi chất khô từ bí đỏ Cucurbita Moschata
Luận văn thạc sĩ công nghệ thực phẩm nghiên cứu phương pháp enzyme nâng cao hiệu suất thu hồi chất khô từ quả bí đỏ Cucurbita moschata.
Ngày đăng:
21/02/2025
Danh mục:
Thạc sĩ - Cao học
Y dược - Sinh học
97
0
0