Nghiên cứu và phát triển tinh dầu

Luận văn nghiên cứu chiết xuất tinh dầu từ lá cây bạch đàn bằng phương pháp chưng cất lôi cuốn hơi nước, ứng dụng và tiềm năng trong ngành công nghiệp.

Ngày đăng: 09/01/2025

74
1
0
Khảo sát thành phần hóa học tinh dầu chi citrus và phát triển hệ nhũ tương nano tinh dầu bưởi trong luận văn thạc sĩ công nghệ thực phẩm.

Ngày đăng: 10/01/2025

120
0
0
Luận văn nghiên cứu chiết tách và xác định thành phần hóa học trong tinh dầu cây gai xanh, góp phần vào ứng dụng trong y học và công nghiệp.

Ngày đăng: 25/01/2025

59
0
0
Nghiên cứu quy trình công nghệ trích ly tinh dầu từ lá húng quế, khám phá hoạt tính chống oxy hóa và ứng dụng trong ngành thực phẩm.

Ngày đăng: 01/02/2025

130
0
0
Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến trích ly tinh dầu từ lá ngải cứu, xác định thành phần hóa học và khảo sát hoạt tính kháng khuẩn.

Ngày đăng: 01/02/2025

126
0
0