Created with Fabric.js 5.2.4
V
n
D
o
c
u
m
e
n
t
Đăng ký
Đăng nhập
Đăng ký
Đăng nhập
Nghiên cứu và phát triển sản phẩm từ khoai lang
Khóa luận tốt nghiệp nghiên cứu một số biện pháp xử lý nguyên liệu trước khi sấy để nâng cao chất lượng mứt khoai lang dẻo
Biện pháp xử lý nguyên liệu trước sấy giúp nâng cao chất lượng mứt khoai lang dẻo, đảm bảo hương vị thơm ngon và độ dai chuẩn.
Biện pháp xử lý nguyên liệu trước sấy nâng cao chất lượng mứt khoai lang dẻo
Biện pháp xử lý nguyên liệu trước sấy giúp nâng cao chất lượng mứt khoai lang dẻo, đảm bảo hương vị thơm ngon và độ dai chuẩn.
Ngày đăng:
12/02/2025
Danh mục:
Nông - Lâm - Ngư
Nông nghiệp
54
0
0