Luận văn thạc sĩ công nghệ thực phẩm khảo sát hạn sử dụng xúc xích tươi bổ sung bột trà xanh thay thế chất bảo quản tổng hợp
Khảo sát hạn sử dụng xúc xích tươi bổ sung bột trà xanh thay thế chất bảo quản tổng hợp trong luận văn thạc sĩ công nghệ thực phẩm.
Luận văn thạc sĩ công nghệ thực phẩm nghiên cứu thu nhận dịch trích từ lá dâu tằm trắng morus alba l và bổ sung vào bánh quy cho người ăn kiêng
Nghiên cứu thu nhận dịch trích từ lá dâu tằm trắng Morus alba L và ứng dụng vào bánh quy cho người ăn kiêng, mang lại giá trị dinh dưỡng cao.
Luận văn thạc sĩ công nghệ thực phẩm nghiên cứu trích ly dầu hạt gấc momordica cochinchinensis bằng ethanol và bước đầu nghiên cứu tiền xử lý nhiệt kết hợp enzyme để trích ly bằng dung môi nước
Nghiên cứu trích ly dầu hạt gấc bằng ethanol và tiền xử lý nhiệt kết hợp enzyme để tối ưu hóa quy trình trích ly bằng dung môi nước.