Luận án tiến sĩ công nghệ thực phẩm thu nhận acid béo từ nguồn dầu hạt bàng terminalia catappa l bằng enzyme lipase mucor javanicus rhizopus oryzae và định hướng ứng dụng trong thực phẩm
Luận án tiến sĩ nghiên cứu thu nhận acid béo từ dầu hạt bàng Terminalia catappa L bằng enzyme lipase Mucor javanicus, Rhizopus oryzae và ứng dụng trong thực phẩm.
Luận văn thạc sĩ công nghệ thực phẩm nghiên cứu thủy phân dầu nhân hạt bàng terminalia catappal bằng enzyme lipase từ mucor javanicus
Luận văn thạc sĩ nghiên cứu thủy phân dầu nhân hạt bàng Terminalia catappa bằng enzyme lipase từ Mucor javanicus, ứng dụng trong công nghệ thực phẩm.
Luận án tiến sĩ nghiên cứu thu nhận acid béo từ dầu hạt bàng Terminalia catappa L bằng enzyme lipase Mucor javanicus, Rhizopus oryzae và ứng dụng trong thực phẩm.