Created with Fabric.js 5.2.4
V
n
D
o
c
u
m
e
n
t
Đăng ký
Đăng nhập
Đăng ký
Đăng nhập
Lợi ích sức khỏe của trà
Luận án tiến sĩ nghiên cứu công nghệ sản xuất chè đen giàu gama aminobutyric axit gaba bằng kỹ thuật lên men từ một số giống chè việt nam
Nghiên cứu công nghệ sản xuất chè đen giàu GABA từ giống chè Việt Nam bằng kỹ thuật lên men, mở ra tiềm năng mới cho ngành chè.
Đồ án tốt nghiệp quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống nghiên cứu ứng dụng trà lên men kombucha và quy trình chế biến món tráng miệng lạnh
Nghiên cứu ứng dụng trà kombucha trong chế biến món tráng miệng lạnh, khám phá lợi ích và cách tạo hương vị độc đáo cho món ăn.
Nghiên cứu sản xuất chè đen giàu GABA từ giống chè Việt Nam
Nghiên cứu công nghệ sản xuất chè đen giàu GABA từ giống chè Việt Nam bằng kỹ thuật lên men, mở ra tiềm năng mới cho ngành chè.
Ngày đăng:
25/01/2025
Danh mục:
Nông - Lâm - Ngư
Ngư nghiệp
178
0
0
Nghiên cứu ứng dụng trà kombucha trong chế biến món tráng miệng lạnh
Nghiên cứu ứng dụng trà kombucha trong chế biến món tráng miệng lạnh, khám phá lợi ích và cách tạo hương vị độc đáo cho món ăn.
Ngày đăng:
21/02/2025
Danh mục:
Văn Hóa - Nghệ Thuật
Ẩm thực
100
0
0