Created with Fabric.js 5.2.4
V
n
D
o
c
u
m
e
n
t
Đăng ký
Đăng nhập
Đăng ký
Đăng nhập
Lợi ích dinh dưỡng của củ cải trắng
Luận văn thạc sĩ công nghệ thực phẩm nghiên cứu sản xuất bột củ cải trắng
Luận văn thạc sĩ nghiên cứu quy trình sản xuất bột củ cải trắng ứng dụng trong công nghệ thực phẩm, đảm bảo chất lượng và hiệu quả kinh tế.
Luận Văn Thạc Sĩ: Nghiên Cứu Sản Xuất Bột Củ Cải Trắng Trong Công Nghệ Thực Phẩm
Luận văn thạc sĩ nghiên cứu quy trình sản xuất bột củ cải trắng ứng dụng trong công nghệ thực phẩm, đảm bảo chất lượng và hiệu quả kinh tế.
Ngày đăng:
21/02/2025
Danh mục:
Luận Văn
Nông - Lâm - Ngư
87
0
0