Created with Fabric.js 5.2.4
V
n
D
o
c
u
m
e
n
t
Đăng ký
Đăng nhập
Đăng ký
Đăng nhập
Kháng khuẩn và sức khỏe
Luận văn thạc sĩ công nghệ thực phẩm nghiên cứu khả năng kháng khuẩn của flavonoid từ củ cải trắng raphanus sativus l
Nghiên cứu khả năng kháng khuẩn của flavonoid từ củ cải trắng Raphanus sativus L trong luận văn thạc sĩ công nghệ thực phẩm.
Khả năng kháng khuẩn của flavonoid từ củ cải trắng Raphanus sativus L
Nghiên cứu khả năng kháng khuẩn của flavonoid từ củ cải trắng Raphanus sativus L trong luận văn thạc sĩ công nghệ thực phẩm.
Ngày đăng:
09/02/2025
Danh mục:
Luận Văn
Y khoa - Dược
94
0
0