Created with Fabric.js 5.2.4
V
n
D
o
c
u
m
e
n
t
Đăng ký
Đăng nhập
Đăng ký
Đăng nhập
Hóa học và sinh học ứng dụng
Luận văn thạc sĩ công nghệ thực phẩm nghiên cứu cố định enzyme cellulose trên gel calcium alginate và khảo sát tính chất enzyme sau cố định
Nghiên cứu cố định enzyme cellulose trên gel calcium alginate và khảo sát tính chất enzyme trong luận văn thạc sĩ công nghệ thực phẩm.
Luận văn tốt nghiệp sàng lọc in silico các hợp chất xanthone có tác dụng ức chế enzyme alphaglucosidase định hướng điều trị đái tháo đường type 2
Khám phá luận văn tốt nghiệp về sàng lọc in silico xanthone ức chế enzyme alphaglucosidase, hỗ trợ điều trị đái tháo đường type 2.
Đồ án hcmute tổng hợp và đánh giá các đặc tính xúc tác giả enzyme horseradish peroxidase của hệ hemin biến tính bằng gelatin
Khám phá đồ án hcmute về đặc tính xúc tác của enzyme horseradish peroxidase từ hemin biến tính bằng gelatin trong nghiên cứu khoa học.
Nghiên cứu enzyme cellulose cố định trên gel calcium alginate
Nghiên cứu cố định enzyme cellulose trên gel calcium alginate và khảo sát tính chất enzyme trong luận văn thạc sĩ công nghệ thực phẩm.
Ngày đăng:
05/01/2025
Danh mục:
Luận Văn
Y khoa - Dược
82
1
0
Nghiên cứu sàng lọc in silico xanthone ức chế enzyme alphaglucosidase cho điều trị đái tháo đường type 2
Khám phá luận văn tốt nghiệp về sàng lọc in silico xanthone ức chế enzyme alphaglucosidase, hỗ trợ điều trị đái tháo đường type 2.
Ngày đăng:
25/01/2025
Danh mục:
Luận Văn
Y khoa - Dược
63
0
0
Đánh giá đặc tính xúc tác của enzyme horseradish peroxidase từ hemin biến tính bằng gelatin
Khám phá đồ án hcmute về đặc tính xúc tác của enzyme horseradish peroxidase từ hemin biến tính bằng gelatin trong nghiên cứu khoa học.
Ngày đăng:
01/02/2025
Danh mục:
Kỹ Thuật - Công Nghệ
Hóa học - Dầu khí
109
0
0