Created with Fabric.js 5.2.4
V
n
D
o
c
u
m
e
n
t
Đăng ký
Đăng nhập
Đăng ký
Đăng nhập
Giáo dục và nghiên cứu trong lĩnh vực thực phẩm
Khóa luận tốt nghiệp ảnh hưởng của nhiệt độ bảo quản đến biến đổi chất lượng khoai tây nghiền ăn liền
Khóa luận tốt nghiệp nghiên cứu ảnh hưởng của nhiệt độ bảo quản đến chất lượng khoai tây nghiền ăn liền, giúp tối ưu quy trình bảo quản thực phẩm.
Ảnh hưởng của nhiệt độ bảo quản đến chất lượng khoai tây nghiền ăn liền - Khóa luận tốt nghiệp
Khóa luận tốt nghiệp nghiên cứu ảnh hưởng của nhiệt độ bảo quản đến chất lượng khoai tây nghiền ăn liền, giúp tối ưu quy trình bảo quản thực phẩm.
Ngày đăng:
12/02/2025
Danh mục:
Nông - Lâm - Ngư
Nông nghiệp
109
0
0