Dinh dưỡng thực phẩm

Nghiên cứu ảnh hưởng điều kiện nảy mầm đến dinh dưỡng và kháng dinh dưỡng hạt đậu xanh, ứng dụng bột đậu xanh trong chế biến thực phẩm.

Ngày đăng: 11/01/2025

269
0
0
Đồ án HCMUTE nghiên cứu giá trị dinh dưỡng của tinh bột bắp qua xử lý bán thủy phân và ủ trên động vật thí nghiệm.

Ngày đăng: 01/02/2025

110
0
0
Luận văn thạc sĩ nghiên cứu việc sử dụng cám mì thay thế bột mì trong sản xuất mì spaghetti giàu chất xơ, nâng cao giá trị dinh dưỡng và sức khỏe.

Ngày đăng: 21/02/2025

93
0
0