Created with Fabric.js 5.2.4
V
n
D
o
c
u
m
e
n
t
Đăng ký
Đăng nhập
Đăng ký
Đăng nhập
Công nghệ nano trong ngành thực phẩm
Luận văn thạc sĩ công nghệ thực phẩm khảo sát thành phần hóa học tinh dầu chi citrus và tạo hệ nhũ tương nano tinh dầu bưởi
Khảo sát thành phần hóa học tinh dầu chi citrus và phát triển hệ nhũ tương nano tinh dầu bưởi trong luận văn thạc sĩ công nghệ thực phẩm.
Khảo sát thành phần hóa học tinh dầu chi Citrus và phát triển hệ nhũ tương nano tinh dầu bưởi
Khảo sát thành phần hóa học tinh dầu chi citrus và phát triển hệ nhũ tương nano tinh dầu bưởi trong luận văn thạc sĩ công nghệ thực phẩm.
Ngày đăng:
10/01/2025
Danh mục:
Kỹ Thuật - Công Nghệ
Hóa học - Dầu khí
120
0
0