Công nghệ enzyme trong sản xuất thực phẩm

Nghiên cứu ứng dụng enzyme trong sản xuất chondroitin sulfate từ sụn chân gà, mở ra cơ hội mới cho ngành công nghiệp thực phẩm và dược phẩm.

Ngày đăng: 03/01/2025

68
4
0
Luận văn thạc sĩ công nghệ thực phẩm nghiên cứu cố định tế bào Lactobacillus acidophilus giàu β-galactosidase, ứng dụng trong sản xuất thực phẩm chức năng.

Ngày đăng: 21/02/2025

107
0
0
Luận văn thạc sĩ công nghệ sinh học nghiên cứu sản xuất FOS bằng chế phẩm Pectinex Ultra SPL cố định trên alginate, ứng dụng tiềm năng trong công nghiệp thực phẩm.

Ngày đăng: 21/02/2025

130
0
0