Luận văn thạc sĩ nghiên cứu ứng dụng enzyme trong sản xuất chế phẩm chondroitin sulfate từ sụn chân gà
Nghiên cứu ứng dụng enzyme trong sản xuất chondroitin sulfate từ sụn chân gà, mở ra cơ hội mới cho ngành công nghiệp thực phẩm và dược phẩm.
Luận văn thạc sĩ công nghệ thực phẩm nghiên cứu cố định tế bào lactobacillus acidophilus giàu b galactosidase
Luận văn thạc sĩ công nghệ thực phẩm nghiên cứu cố định tế bào Lactobacillus acidophilus giàu β-galactosidase, ứng dụng trong sản xuất thực phẩm chức năng.
Luận văn thạc sĩ công nghệ sinh học nghiên cứu sản xuất fructooligosaccharide fos bởi chế phẩm pectinex ultra spl cố định trên alginate
Luận văn thạc sĩ công nghệ sinh học nghiên cứu sản xuất FOS bằng chế phẩm Pectinex Ultra SPL cố định trên alginate, ứng dụng tiềm năng trong công nghiệp thực phẩm.
Luận văn thạc sĩ công nghệ thực phẩm nghiên cứu cố định tế bào Lactobacillus acidophilus giàu β-galactosidase, ứng dụng trong sản xuất thực phẩm chức năng.
Luận văn thạc sĩ công nghệ sinh học nghiên cứu sản xuất FOS bằng chế phẩm Pectinex Ultra SPL cố định trên alginate, ứng dụng tiềm năng trong công nghiệp thực phẩm.